Home / ข่าวเด่น / รวมสถานที่ลอยกระทง 22 พฤศจิกายน 61

รวมสถานที่ลอยกระทง 22 พฤศจิกายน 61

อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่ช่วงประเพณีไทยอย่างวันลอยกระทงแล้ว สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ยังไม่มีสถานที่ลอยกระทง ไม่ต้องเสียใจไปคะ เพราะวันนี้เราได้รวบรวมมาส่งต่อแล้ว “รวมสถานที่ลอยกระทง22 พฤศจิกายน 61” ใครอยู่ใครที่ไหน หรือสนใจที่ไหน รีบควงคนรักไปลอยกระทง ปล่อยทุกข์-ปล่อยโศก ขอขมาแก่พระแม่คงคา กันนะคะ ^^

1.เอเชียทีคเดอะริเวอร์ฟร้อนท์
แลนด์มาร์คสุดชิลใจกลางกรุงเทพฯริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ทั้งเดินทางสะดวกและมีที่จอดรถกว้างขวาง ที่สำคัญ ที่นี่จัดงานลอยกระทงอย่างยิ่งใหญ่แทบทุกปีค่ะไม่ว่าจะเป็นงานสีสันแห่งสายน้ำ
หรือสายน้ำแห่งวัฒนธรรมไฮไลท์คือนอกจากการลอยกระทงตามประเพณีแล้วในงานก็จะมีการแสดงต่างๆที่ยิ่งใหญ่รวมไปถึงมีร้านอาหารและอื่นๆให้ได้มาร่วมสืบสานประเพณีไทยแถมด้วยความสนุกอีกด้วย

2.มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์บางเขน
สำหรับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์บางเขน ซึ่งก็ไม่พลาดที่จะจัดงานวันลอยกระทงประจำปี2561เช่นกันมาร่วมสืบสานประเพณีของไทยกับการลอยกระทงและกิจกรรมต่างๆอาทิการประกวดนางนพมาศ,รำวงEDM,บ้านผีสิงเวทเทค,การแสดงจากชมรมต่างๆ ตั้งกล้องส่องจันทร์การจำหน่ายสินค้าอื่นๆอีกมากมาย

วันจัดงาน:22พฤศจิกายน2561ตั้งแต่17.00น.เป็นต้นไป
ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเพจองค์การบริหารองค์การนิสิตมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์บางเขน

3.จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ปีนี้มาในธีม“รักษ์มันส์ลอย”ที่สื่อถึงการลอยกระทงด้วยความ
‘รักษ์’สิ่งแวดล้อมโดยใช้กระทงเทียนในการ‘ลอย’และต้องลอยด้วยความ‘มันส์’จากกิจกรรมภายในงานทั้งร้านค้าและคอนเสิร์ตรับรองความมันส์แน่นอน!!!

วันจัดงาน:22พฤศจิกายน2561@สระน้ำจุฬาฯจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเพจงานลอยกระทงจุฬาฯ

4.ลอยกระทงโต้รุ่ง@ดรีมเวิลด์
ปีนี้จัดงานมาในคอนเซป“ลอยกระทงโต้รุ่ง”ซื้อบัตรครั้งเดียวเพียง399บาทเที่ยวได้ตลอดคืนสนุกกับเครื่องเล่นแบบไม่อั้นพร้อมชมฟรีคอนเสิร์ตจากวง25HoursและTheMoussesอีกด้วย

5.งานประเพณีลอยกระทงพัทยาประจำปี2561
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.)สำนักงานพัทยาจัดงานประเพณีลอยกระทงพัทยาประจำปี2561โดยมีกิจกรรมมากมายอาทิการประกวดประดิษฐ์กระทงสวยงามจากวัสดุธรรมชาติ
ร้านค้าต่างๆทั้งอาหารเสื้อผ้าของใช้รวมไปถึงกระทงสวยๆนอกจากนี้ยังมีการแสดงและคอนเสริตจากศิลปิน“จินตหราพูนลาภ”อีกด้วย

วันจัดงาน:22พฤศจิกายน2561ณลานกิจกรรมหาดพัทยากลาง ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเพจททท.สำนักงานพัทยา

Facebook Comments

Check Also

หนักสุดในไทย จังหวัดนี้ ติดCVเยอะสุด

อัพเดทต่อเนื่อง …