Home / ท่องเที่ยวทั่วโลก / 4คาเฟ่สุดฮิตเช็คอินนครปฐม

4คาเฟ่สุดฮิตเช็คอินนครปฐม

ใครสายชิลล์ของเชิญทางนี่เลยคะ! เพราะวันนี่เราจะพาเพื่อนๆไปนั่งกินลมชมวิวใกล้ชิดกับธรรมชาติสบายๆกับแฟน หรือครอบครัวกันที่ “4คาเฟ่สุดฮิตเช็คอินนครปฐม” ซึ่งจังหวัดนี้นับว่ามีคาเฟ่นั่งชิลล์ เก๋ๆเยอะเป็นอันดับต้นๆของประทศไทยเราเลยก็ว่าได้ เนื่องจากเป็นจังหวัดที่มีสวนผลไม้หลายชนิดทำให้มีร้านกาแฟริมแม่น้ำ ร้านกาแฟในร่องสวน ร้านกลางสวน และในแต่ละที่ที่เรานำมาฝากในวันนี้ การันตีว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนคะ^^

1.Littletreegarden
ตั้งอยู่ในอำเภอสามพรานจังหวัดนครปฐม เป็นร้านอาหารและร้านขายกลางดื่ม ท่ามกลางความสงบร่มรื่นของต้นไม้เขียวขจีและของตกแต่งสวนสวยที่ปกคลุมอยู่ทั่วทุกอาณาบริเวณบนพื้นที่กว่า4ไร่ริมแม่น้ำท่าจีนเจ้าของคือนักแต่งสวนชื่อดังบรรจงเนรมิตบ้านหลังเก่าให้มาเป็นร้านน่ารักตกแต่งสวนสวยในสไตล์อังกฤษโดยแบ่งออกเป็นโซนต่างๆเช่นร้านอาหาร เบเกอรี่ เครื่องดื่ม ห้องทานอาหารในสวนสวย โรงเรียนสอนศิลปะ จำหน่ายของแต่งสวนฯและริมน้ำ เหมาะสำหรับมาทานอาหารจิบเครื่องดื่มหรือชายามบ่ายพักผ่อนชมสวนสวย

2.AfterTheRain coffee &Gallery
ตั้งอยู่ไม่ไกลจากตลาดน้ำดอนหวายและวัดไร่ขิง เป็นร้านขายเครื่องดื่มของหวาน ตัวร้านเป็นเรือนกระจกขนาดเล็กตกแต่งเรียบง่าย สไตล์เอิร์ธโทนให้บรรยากาศอบอุ่น ขนาดของร้านมีพื้นที่ไม่กว้างมากมีมุมที่นั่งจิบเครื่องดื่มทั้งด้านในที่เป็นแบบห้องแอร์และด้านนอกเป็นแบบโอเพ่นแอร์

3.O2Kaffee&Bistro
ตั้งอยูในอำเภอสามพรานจังหวัดนครปฐมใกล้กับวัดไร่ขิง จุดเด่นของร้าน คือ ที่นั่งริมร่องน้ำท่ามกลางสวนที่รายล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ทั้งต้นกล้วยต้นมะพร้าวบริเวณร่องน้ำมองเห็นปลาว่ายไปมา ให้ความรู้สึกเหมือนได้นั่งเล่นผ่อนคลายในสวนหลังบ้านเหมาะสำหรับมานั่งชิลหย่อนขาเอนหลังแชะภาพเก๋ๆ

4.TheThreeLittlePigs
ชื่อนั้นแปลเป็นไทยก็แสนจะน่ารักลูกหมูน้อยสามตัวตามนิทานที่เราเคยได้ฟังตอนเด็กโดยนำพื้นที่ของสวนและฟาร์มออร์เเกนิกบนพื้นที่กว่า 6ไร่ ซึ่งปลูกทั้งผักเเละผลไม้มาปรับปรุงเป็นร้านอาหารและร้านกาแฟท่ามกลางสวนร่มรื่น จุดเด่นของร้านคือบรรยากาศที่นั่งริมร่องน้ำกลางสวนสุดชิลเหมาะสำหรับมานั่งเล่นห้อยขาชมวิวฟังเสียงนกเสียงไม้ เดินเล่นชมสวนเก็บความร่มรื่นจากธรรมชาติด้วยโลเคชั่นที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯจึงเป็นจุดหมายหนึ่งของคนเมืองที่จะมาใช้เวลาพักผ่อนเที่ยวชมธรรมชาติหลีกหนีความวุ่นวายได้เป็นอย่างดี

สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ใครที่ยังไม่มีแหล่งเที่ยวนั่งชิลล์ ,พักผ่อนกับธรรมชาติ ต้องไม่พลาดรีบไปโดนกันเล๊ยยยย

Facebook Comments

Check Also

เที่ยวสกลนครหน้าฝน สนุก ไม่ผิดหวังแน่นอน

ยินดีต้อนรับ สา …